We work//
QUÀ TẶNG

QUÀ TẶNG

  • Quà tặng thương hiệu
  • Quà tặng khuyến mãi
  • Quà tặng đối tác, bạn hàng
  • Vật phẩm văn phòng, tiếp thị

RingID cung cấp các giải pháp toàn diện về quà tặng, sản phẩm khuyến mãi, sản phẩm đi kèm (Promotional Products) là đơn vị tiên phong cung cấp những sản phẩm mới nhất, đa dạng chủng loại, những mẫu quà tặng thành công trên thế giới. Qua đó giúp các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả chiến dịch quảng cáo bằng quà tặng, tăng doanh thu bán hàng trong thời gian ngắn.

Promotional Products (quà tặng xúc tiến quảng cáo) là công cụ marketing truyền thống được sử dụng rộng rãi trên hầu hết các hàng hóa, dịch vụ từ các ngành hàng tiêu dùng đến giáo dục, ngân hàng, dược phẩm … Hàng hóa/dịch vụ thường được thị trường đón nhận nhiều hơn khi sử dụng quà tặng quảng cáo, khách hàng thường hài lòng hơn khi có thêm giá trị gia tăng khi mua hàng hóa dịch vụ.

Với ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm cũng những nhân viên trẻ sáng tạo và năng động, RingID hiện đang là đơn vị cung cấp số lượng lớn các sản phẩm có in logo của doanh nghiệp gồm Quà tặng doanh nghiệp, quà tặng sự kiện và các sản phẩm đi kèm hàng hóa cho các đối tác của nhiều nhãn hàng và công ty lớn.

Sản phẩm

-    Sản xuất các loại quà tặng sự kiện, quà tặng quảng cáo, quà tặng khuyến mãi
-    Quà tặng lưu niệm, thương mại, vật phẩm quảng cáo