We work//
Tư vấn thương hiệu

Tư vấn thương hiệu

Để xây dựng một thương hiệu vững mạnh, cấu phần đầu tiên và quan trọng nhất là một chiến lược thương hiệu chuyên nghiệp. Chiến lược thương hiệu ví như “bản vẽ quy hoạch” chứa đựng tất cả định hướng thương hiệu một cách rõ ràng và minh bạch. Chỉ từ một bản vẽ chuyên nghiệp doanh nghiệp mới có thể phát triển chính xác và hiệu quả các chi tiết của hệ thống nhận diện thương hiệu (logo, tên thương hiệu, …) và kế hoạch truyền thông thương hiệu.

RingID hiểu rõ tầm quan trọng của chiến lược thương hiệu đối với kinh doanh của doanh nghiệp. Vì vậy, từng bài toán chiến lược thương hiệu luôn được chúng tôi cân nhắc và giải quyết với tất cả sự chuyên nghiệp và tận tụy. Phương pháp xây dựng chiến lược thương hiệu của RingID được đúc kết từ các phương pháp đang được sử dụng bởi các công ty chuyên nghiệp trên thế giới kết hợp với thực tiễn kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn thương hiệu trên thị trường nội địa và khả năng ứng dụng thành thạo các phương pháp xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp, RingID được đánh giá là một trong những công ty tư vấn thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Dựa trên tầm nhìn phát triển, sứ mệnh và hiện trạng của doanh nghiệp, với dịch vụ tư vấn chiến lược thương hiệu của RingID, các chuyên gia thương hiệu hàng đầu của chúng tôi sẽ giúp khách hàng tìm ra những giải pháp tốt nhất trong việc xây dựng thương hiệu, củng cố hình ảnh doanh nghiệp đảm bảo đạt hiệu quả cao nhất trong việc tiếp cận đối tác và khách hàng mục tiêu.