We share//
Ring ID thông báo tuyển dụng - 2017

Ring Identity Design Cung cấp các dịch vụ sáng tạo ý tưởng quảng cáo tiếp thị; thiết kế đồ hoạ phục vụ truyền thông, xuất bản; Tư vấn sáng tạo xây dựng thương hiệu tổ chức, nhãn hiệu sản phẩm, dịch vụ; Sản xuất cung ứng vật phẩm quà tặng, ứng dụng quảng cáo tiếp thị thương mại.

Chi tiết tại: www.ringid.vn

24 Mẫu quảng cáo thể hiện sáng tạo

Trong lĩnh vực quảng cáo in, các hãng quảng cáo đang phải nỗ lực sáng tạo thể hiện các thông điệp của họ chỉ với một hình ảnh ấn tượng  và họ thường dựa vào các hình thức thể hiện đầy sáng taoh để thực hiện điều này. Ý tưởng thông minh về hình ảnh lớn thu hút sự chú ý của khán giả dễ dàng và tương tác với họ để trở thành một loại hình nghệ thuật hoàn chỉnh. Đây là một số trong những mẫu quảng cáo sáng tạo mới nhất, mỗi mẫu quảng cáo trong số này là sự thê nghiệm hiệu quả thị giác của những gì chúng tôi nêu lên ở đây.

Với một thông điệp “Vào thời điểm này, chút lòng tốt có thể đi một chặng đường dài”, với hai sự lựa chọn được gắn trên thân máy “miễn phí coke cho bạn” và “sẽ chia lòng tốt” 

Volkswagen Beetle

Ngay khi thưởng thức trọn MV clip quảng cáo này được lan truyền trên Youtube, với một thời lượng có thể nói là dài cho một mẫu quảng cáo với một bài hát được thể hiện với ba phong cách khác nhau. Tuy nhiên khi đã nhấn play, bạn khó có thể pause hay stop lại

Quảng cáo có nên nói sự thật?

Liệu có nên đăng tải các hình ảnh thật và thông tin thật trên các phương tiện quảng cáo hay không? Nếu đăng sự thật đôi khi chúng ta e sợ quảng cáo sẽ không còn hấp dẫn, nhưng nếu đăng không thật sẽ bị mang tiếng là “treo đầu dê – bán thịt chó”. Vậy đâu là giải pháp? Bài viết dưới đây sẽ phân tích sâu hơn cho bạn thấy.

Làm thế nào Victoria’s Secret trở thành thương hiệu đồ lót nổi tiếng

“Thật khó để tạo ra tiếng vang trên cơ sở thông thường mà không chi tiêu mạnh tay cho quảng cáo và quảng bá,” Ted Marzilli, Giám đốc điều hành toàn cầu của Brand Index, chia sẻ với WWD.

You Brand Identity Calendar - Vật phẩm trao tặng sáng tạo và hữu dụng

Tặng lịch năm mới, nét văn hóa đã và đang được phổ biến trong đời sống xã hội hiện đại, món quà giàu giá trị tinh thần được gửi trao từ một tổ chức hay doanh nghiệp tới đối tượng nhận giúp thể hiện sự trân trọng và củng cố uy tín hình ảnh thương hiệu

Storytelling Marketing

"Lá bằng đòn gánh, củ bằng bình vôi, ai mua hành tôi..." loáng thoáng nhớ truyện cổ tích kể về một anh chàng bán hành đi tìm vợ xinh đẹp bị nhà vua bắt. thông quan lời rao "khác biệt" để cô vợ nghe thấy và nhận ra....

Kể chuyện không chỉ là cách để kết nối quá khứ với hiện tại và tương lai mà còn là cách thức lan truyền cảm xúc giữa con người với con người. Marketing bằng kể chuyện (Storytelling Marketing) đang được nhiều nhãn hàng sử dụng trong các chiến dịch xây dựng thương hiệu..

2012 - Coca Cola thương hiệu ngôi vương

Coca-Cola. Một cái tên được phổ biến và được công nhận hơn bất kỳ gì khác trên thế giới. Đó là sức mạnh của thương hiệu Coca-Cola.